Những mẹo bắn cá hay giúp bạn kiếm xu hiệu quả hơn

Bắn cá đang là trò chơi xu hướng được nhiều người lựa chọn và tham gia hiện nay. Với luật chơi đơn giản, nhẹ nhàng, hoạt ảnh thú vị và đầy lôi cuốn đã thu hút rất nhiều người tham gia để giải trí. Nhưng với game bắn cá này thì người chơi sẽ còn được nhiều hơn là giải trí nữa đó chính là phần thưởng to lớn mà nó mang lại.

Nhưng để lấy được phần thưởng đó thì ngoài việc hiểu luật chơi, xác suất ra thì bạn còn cần phải biết nên sử dụng loại đạn nào để tiêu diệt những con cá nào. Có như vậy thì bạn mới có thể tiêu diệt được những loại cá hiệu quả và kiếm xu về cho mình. Và trong bài viết sau đây chúng tôi có nói tới vài cách bắn cá hiệu quả mà bạn nên học để dễ kiếm xu hơn nhé.

nhung meo ban ca hay giup ban kiem xu hieu qua hon

Cách bn khi có nhiu xu

Chắc chắn là sẽ có rất nhiều đại gia tham gia tựa game này, nên số xu mà họ có sẽ là rất lớn. Lúc này, thay vì dùng cách bắn cá thông thường thì bạn nên dùng đến cách bắn phù hợp hơn Cụ thể, đối với đại gia sở hữu nhiều xu thì hãy chọn đạn 7 và nhắm tới những con cá to như cá mập để tiêu diệt nhé. Với việc sử dụng đạn 7 thì những con cá này thực sự rất dễ bị tiêu diệt, lúc đấy bạn có thể vơ vét xu của toàn bộ đại dương lúc đó rồi.

Bn cá ngay khi nó ri bàn

Một cách chơi được rất nhiều người sử dụng, trong đó cũng có cả cao thủ ở trong game bắn cá này tại vn88 nữa đó chính là nhắm những con cá vừa ra khỏi bàn cược để tiêu diệt. Bạn nên biết rằng, những con cá ngay khi vừa rời khỏi bàn có xác suất tiêu diệt cao hơn, nên nếu bạn canh chính xác thời gian xuất hiện thì có thể tiêu diệt được nó.

Nhưng cách bắn cá này yêu cầu bạn phải tính toán đúng xác suất cá rời khỏi bàn cược và nạp đạn chính xác thì mới có được hiệu quả cao. Nhưng bù lại, số xu mà bạn kiếm được sẽ là rất lớn đó.

Tăng dn s đn bn ra

Với cách bắn cá này thì nó đơn giản hơn rất nhiều, cụ thể là bạn sẽ tăng dần số lượng đạn bắn ra cho mỗi con cá bạn nhắm tới. Ví dụ, với 9 con cá thì mỗi con 1 đạn, sau đó sẽ tăng số lượng đạn bắn ra từ 1, 2, 3,… cho tới 100 viên đạn. Như vậy số điểm mà bạn mất cho số đạn này là 558 điểm.

Nhưng với những con cá bạn tiêu diệt được thì bạn có thể lấy về cho mình được 1000 điểm. Bất kể con cá bạn tiêu điệt ở viên đạn thứ mấy thì vẫn sẽ có lãi. Và nếu bạn nhanh tay, và tăng số lượng đạn hợp lý hơn thì số xu mà bạn kiếm được sẽ còn lớn hơn nữa đấy.

Bn cá theo cách băng bi

Cơ bản thì cách bắn cá này thì bản chất của nó đó là tăng số lượng đạn bắn trúng vào cá cùng 1 lúc, qua đó giúp bạn tiêu diệt được mục tiêu dễ hơn. Cụ thể, với viên đạn đầu tiên thì bạn sẽ bắn vào tường, và phải căn sao cho chuẩn để khi viên đạn dội lại trúng vào loại cá mà bạn đang nhắm tới.

Trong khi chờ viên đạn dội lại trúng cá thì viên đạn thứ 2 bạn sẽ ngắm trực tiếp và con cá đang nhắm tới. Như vậy là đã có 2 viên đạn trúng cá cùng lúc, qua đó nâng cao khả năng xác suất tiêu diệt cá. Cách chơi này cũng giúp bạn cạnh tranh cá tốt hơn, qua đó tăng xác suất thắng cho mình.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status