Mẹo giúp bạn chơi bắn cá đổi thưởng tốt hơn để ẫm được tiền thưởng về

Bắn cá đổi thưởng là một trong những trò chơi trực tuyến hiện đang rất được yêu thích. Với cách chơi thú vị và đầy lôi cuốn nên đây là tựa game vừa giúp anh em giải trí và còn cơ hội kiếm tiền thưởng về cho mình nữa. Và khi bạn nhắm đến việc kiếm tiền thưởng từ trò chơi này thì nên có những mẹo bắn cá sau để có thể chơi tốt hơn, và gia tăng cơ hội kiếm tiền cho mình nhé.

meo giup ban choi ban ca doi thuong tot hon de am duoc tien thuong ve

Nhm bn cá ngay khi ra khi bàn

Nếu bạn để ý thì thường những chú ý ngay khi ra khỏi bàn cược thường rất dễ chết. Chính vì thế nếu bạn nhắm bắn vào những con cá này thì sẽ có xác suất tiêu ngay khi vừa ra khỏi bàn cược là rất cao.

Điểm yếu của cách chơi này đó chính là nó yêu cầu khả năng nhẩm tính nhanh và nhắm bắn chuẩn xác. Và cách chơi này cũng chỉ có thể áp dụng với những loại cá nhỏ và tâm trung mà thôi. Nhưng bù lại, cách chơi này giúp cho bạn mang về số xu vừa phải hơn là việc tập trung tiêu diệt những con cá lớn tốn nhiều đạn.

Mo chơi bn cá theo kiu băng bi

Bắn cá theo kiểu băng bi là cách chơi được rất nhiều cao thủ yêu thích và sử dụng. Cụ thể, với cách bắn cá này thì bạn sẽ phải tăng số đạn bắn vào một con cá cùng lúc, việc sử dụng cách chơi này đó là bạn sẽ phải bắn đạn vào tường và chờ viên đạn đó đội lại vào cá.

Trong khi chờ đợi viên đạn dội lại vào cá thì bạn hãy trực tiếp bắn viên đạn tiếp theo vào hướng trực diện. Như vậy, 2 viên đạn sẽ cùng lúc trúng vào mục tiêu, nhờ vậy mà xác suất cá chết sẽ cao hơn rất nhiều. Mặc dù mẹo chơi này sẽ tốn đạn hơn so với cách chơi khác, nhưng hiệu quả khi tranh chấp cá với người chơi bong88.com khác thì lại rất rõ rệt đấy.

Mo bn cá loi to khi có nhiu xu

Đối với những người chơi có sẵn khoản xu lớn, và không muốn lãng phí và mất thời gian vào cá nhỏ thì hãy tập trung bắn trực tiếp vòa những loại cá to, boss, tiên cá, cá mập,…. Và bạn cũng nên sử dụng đạn loại 7 để có thể dễ dàng hạ gục những mục tiêu cá to nhé. Việc hạ gục được những loại cá to này thì bạn sẽ kiếm được gấp 100 – 200 lần tương ứng với số tiền đạn đã bắn đi đấy.

Mo bn cá đơn l hoc theo đàn

Việc chọn xu để bạn cá đơn lẻ hoặc là theo đàn cũng cần phải có mẹo riêng của nó, điều này vừa tiết kiệm và vừa hiệu quả hơn rất nhiều. Cụ thể, đối với những loại cá đơn lẻ thì nên dùng đạn 2 xu, đạn này không cần có độ lan và iteeu điệt 1 con cá lớn rất hay. Còn với những loại cá tầm trung thì hãy sử dụng đạn 2 xu để bắn liên tục đến khi chết. Chú ý, nếu đã bắn từ 3 đến 5 viên đạn mà cá không chết thì hãy dừng bắn nó nhé, vì cơ bản là nó đã đi quá xa để bạn có thể tiêu diệt rồi.

Còn với những loại cá theo bầy đàn thì sẽ cần phải sử dụng đạn 4 – 5 xu để tránh lãng phí xu nhất có thể. Và khi xuất hiện những đàn cá trung bình thì bạn hãy ngắm bắn vào giữa đàn cá nhé, vì cơ bản cách bắn này sẽ giúp bạn tiêu diện đàn cá nhanh hơn đó. Chú ý, mỗi khi đàn cá xuất hiện thì sẽ kèm theo một con cá to bơi quanh cản đường bắn, nên bạn hãy chú ý đừng bắn vội mà lựa chọn thời điểm bắn hợp lý nhất nhé.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status